Chẳng cần ai "khui", Phương Oanh tự tay tung ảnh "đầu bù tóc rối" khi đi cùng Shark Bình

09/02/2023 13:00

Khi đi chơi cùng shark Bình, Phương Oanh rất chăm 'tác nghiệp' làm phó nháy cho bạn trai.

Sau khi công khai hẹn hò, dù ít khi đăng ảnh chung nhưng không khó để nhận ra Shark Bình và Phương Oanh thường xuyên đồng hành cùng nhau trong những chuyến đi chơi gần xa.

Gần đây, những hình ảnh trẻ trung của shark Bình thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Và không cần nói, ai cũng biết người đứng sau những bức ảnh đó chính là Phương Oanh.

Mới đây, nữ diễn viên "Hương vị tình thân" đã tự tay đăng ảnh hậu trường làm "phó nháy" cho bạn trai khi đi du lịch từ trong nước ra nước ngoài. Cô hóm hỉnh miêu tả bản thân mỗi lần tác nghiệp: "Chân dung người phụ nữ mải mê tác nghiệp là một chiếc đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch. Cái bộ đen nom có như con ma vô diện không?".

Chẳng cần ai khui, Phương Oanh tự tay tung ảnh đầu bù tóc rối khi đi cùng Shark Bình - Ảnh 1.
Chẳng cần ai khui, Phương Oanh tự tay tung ảnh đầu bù tóc rối khi đi cùng Shark Bình - Ảnh 2.
Chẳng cần ai khui, Phương Oanh tự tay tung ảnh đầu bù tóc rối khi đi cùng Shark Bình - Ảnh 3.

Diện mạo của Phương Oanh mỗi khi cầm máy chụp ảnh cho bạn trai

Tháng 8/2022, Phương Oanh và Shark Bình xác nhận hẹn hò sau khi bị lan truyền loạt ảnh thân mật. Mặc dù vướng nhiều bàn tán dị nghị, thậm chí có thời điểm xuất hiện tin đồn chia tay nhưng đến nay cặp đôi vẫn hạnh phúc. Dịp Tết Nguyên Đán 2023, Shark Bình còn đến ra mắt gia đình Phương Oanh và cùng cô đi du lịch khắp nơi như động thái ngầm chứng minh chuyện tình ngọt ngào của cả hai.

Ảnh: FBNV